Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Đánh giá iPhone SE: Thiết kế hôm qua, cấu hình hôm nay phan 2

Khả năng thực thi trên Điện thoại iPhone SE được đánh giá cao không thua kém iPhone 6S, nhưng thiết kế model này cũ giống sản phẩm ra mắt 2014.
Đa số các đánh giá ban đầu đều cho điểm cao sức mạnh Điện thoại iPhone SE , tuy nhiên, thiết bị này sẽ phù hợp với người dùng phổ thông hơn các fan đã quen với màn hình lớn.

Zing.vn tổng hợp các bài đánh giá từ nhiều trang công nghệ về Điện thoại iPhone SE sau khi Apple đưa sản phẩm cho họ dùng trước.

Thiết kế
Ewan Spence từ Forbes nhấn mạnh vào sự giống nhau giữa SE và iPhone 5S: “Nếu bạn từng dụng 5S, bạn sẽ thấy SE có ngoại hình và cảm giác y hệt. SE trông giống y hệt 5S, tôi mang chung cả hai thiết bị này khá nhiều để làm bài so sánh và lầm lẫn nhiều lần. Cảm giác cầm cũng hoàn toàn giống 5S, mặt lưng rất mượt và cho cảm giác thích thú. Nó cũng nặng chỉ khoảng 113g nhưng vẫn cho cảm giác cứng cáp, nhờ vào các cạnh chắc chắn cũng như dày hơn một chút so với chiếc 6S”.
Telegraph UK cũng điểm qua vài thay đổi trên sản phẩm: “Nút nguồn từng được chuyển sang cạnh bên khi màn hình phóng to lên. Nút âm lượng cũng được chuyển về dạng tròn, không còn hình ngang như dòng 6. Mặt lưng được làm từ nhôm và logo Apple dùng thép không rỉ trùng màu, mỗi màu sẽ có một sắc hơi khác nhau”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét